Chuyên mục

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến:  219
Hôm nay:  669
Tổng truy cập:  933,900

TỔ CHỨC KH&CN THUỘC SỞ

Tin chuyên mục : Tin hoạt động

Sắp diễn ra Techfest kết nối Vùng Duyên hải Bắc Bộ 18/03/2024

Sự kiện dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 15-16/4/2024 tại khách sạn Sheraton Hải Phòng (phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng); là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp năm 2024 do Trung tâm Phát triển khoa học - công nghệ và Đổi mới sáng tạo (Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng) phối hợp cùng Chính quyền thành phố Cheongju tỉnh Chungbuk và Công viên Công nghệ Chungbuk, Hàn Quốc tổ chức.

Các sự kiện trong khuôn khổ International Techfest Connect 5+.

Mục tiêu của sự kiện là trưng bày, trình diễn và kết nối các sản phẩm giải pháp công nghệ của doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; kết nối đầu tư, kết nối kinh doanh, hợp tác phát triển cho các công ty khởi nghiệp đồng thời tạo điều kiện cho các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp chia sẻ kinh nghiệm phát triển thị trường, phát triển hoạt động đổi mới sáng tạo mở. Với quy mô 40 gian hàng, 06 hoạt động bên lề, sự kiện sẽ giới thiệu và kết nối trực tiếp khoảng hơn 150+ công nghệ và sản phẩm đổi mới sáng tạo trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, dự kiến sẽ có 1000+ lượt khách tham gia các cơ quan quản lý; các đơn vị, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp của Hải Phòng và tỉnh lân cận; các doanh nghiệp lớn, các dự án khởi nghiệp, các thành phần khác trong hệ sinh thái khởi nghiệp.

Chuỗi sự kiện gồm các hoạt động chính như: Lễ Khai mạc Int’l Techfest Connect 5+; Hội nghị kết nối, phổ biến mô hình kết nối và giải quyết bài toán đầu ra thị trường cho doanh nghiệp khởi nghiệp thông qua hoạt động đặt hàng của doanh nghiệp lớn; Giới thiệu và kết nối các công nghệ và sản phẩm đổi mới sáng tạo trong nước và Quốc tế; Hội nghị kết nối đầu tư cho doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam và Hàn Quốc;  Hội nghị kết nối kinh doanh cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong Techfest; Hội nghị kết nối kinh doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Hàn Quốc; Bế mạc International TECHFEST Connect 5+.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Ms Đỗ Thị Nhung - Trung tâm Phát triển khoa học - công nghệ và Đổi mới sáng tạo; Điện thoại: 0904 163 863;

Hotline hỗ trợ: 0359 040 464

Email: isc.haiphong.info@gmail.com

Website: startuphaiphong.com |startuphaiphong.vn| isc1.vn

Phẳng Châu


Quản trị hệ thống tra cứu

 
 

DỮ LIỆU CÁC TRƯỜNG, VIỆN