Chuyên mục

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến:  8
Hôm nay:  33
Tổng truy cập:  390,832

TỔ CHỨC KH&CN THUỘC SỞ

Tin chuyên mục : Tin hoạt động

Kết nối cung cầu công nghệ Việt Nam - Israel 11/07/2022

        Sáng 29/6, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Hải Phòng phối hợp với Văn phòng Kinh tế và Thương mại (Đại sứ quán Israel) tại Việt Nam tổ chức Phiên kết nối cung cầu công nghệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Israel. Phiên kết nối có sự tham dự của các đại biểu: Ông Gal Saf - Tham tán Đại sứ quán Israel tại Việt Nam; Ông Trần Quang Tuấn - Giám đốc Sở KH&CN Hải Phòng cùng đại diện các sở, ngành thành phố và đại diện các doanh nghiệp Việt Nam, Israeltham gia kết nối trực tiếp và trực tuyến.

Quang cảnh Phiên kết nối.

Hải Phòng là một trong những thành phố sớm ý thức được tầm quan trọng của hoạt động hợp tác, hội nhập quốc tế và luôn có chủ trương, chính sách, bước đi phù hợp cho từng giai đoạn phát triển. Trong lĩnh vực KH&CN, thành phố đã ban hành Chương trình đẩy mạnh hợp tác trong nước và quốc tế về KH&CN thành phố Hải Phòng cho từng giai đoạn, với nhiều nội dung và hoạt động thiết thực, trong đó có các hoạt động khuyến khích, hỗ trợ doanh nghiệp thành phố đầu tư đổi mới, tiếp nhận chuyển giao công nghệ, thiết bị tiên tiến, hiện đại từ nước ngoài để ứng dụng vào sản xuất và đời sống.

Phát biểu khai mạc, ông Trần Quang Tuấn nhấn mạnh: Phiên kết nối cung cầu công nghệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Israel là nỗ lực của Sở KH&CN thành phố, với mong muốn tạo cơ hội cho các tổ chức, doanh nghiệp của Việt Nam và Israel gặp gỡ trực tiếp hoặc trực tuyến để nắm bắt nhu cầu, trao đổi thông tin, tìm hiểu công nghệ và nhu cầu đặt hàng của phía đối tác, tiến tới đàm phán ký kết hợp đồng mua bán công nghệ, thông qua đó thúc đẩy hoạt động chuyển giao, làm chủ và phát triển công nghệ từ nước ngoài vào thành phố Hải Phòng.

Kết nối trực tiếp 1-1 sau khai mạc.

Phiên kết nối cung cầu công nghệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Israel sẽ diễn ra trong 1 ngày (29/6). Sau phần khai mạc, giới thiệu tổng quan về 12 tổ chức, doanh nghiệp Isreal và các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu kết nối, 87 phiên kết nối 1-1 đã đăng ký trước đó được diễn ra ngay tại Hội trường tầng 1 Sở KH&CN./.

Hoàng Dũng

Nguồn: http://hpstic.vn/


Quản trị hệ thống tra cứu

 
 

DỮ LIỆU CÁC TRƯỜNG, VIỆN