Chuyên mục

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến:  8
Hôm nay:  27
Tổng truy cập:  390,826

TỔ CHỨC KH&CN THUỘC SỞ

Tin chuyên mục : Tin hoạt động

Hội thảo triển khai dự án tiêu chuẩn quốc gia “TCVN – Đánh giá chất lượng mực bằng phương pháp cảm quan” tại Viện nghiên cứu Hải sản 01/08/2022

Chiều ngày 22/7/2022, Hội đồng Khoa học và Đào tạo Viện nghiên cứu Hải sản tổ chức Hội thảo triển khai dự án Tiêu chuẩn Quốc gia “TCVN – Đánh giá chất lượng mực bằng phương pháp cảm quan” do CN. Nguyễn Thanh Bình làm chủ nhiệm. TS. Nguyễn Viết Nghĩa, Phó Viện trưởng chủ trì Hội thảo.

Chủ nhiệm dụ án trình bày tại Hội thảo

Tại Hội thảo, Ban Chủ nhiệm đã trình bày báo cáo tóm tắt thông tin chung của dự án, kế hoạch và giải pháp thực hiện các nội dung của dự án. Mục tiêu của tiêu chuẩn là chuẩn hóa trong việc phân cấp và đánh giá chất lượng mực được nhanh gọn và đảm bảo tính chính xác; là công cụ giúp cho cơ quan quản lý nhà nước thực thi các quy phạm pháp luật, hỗ trợ cho ngư dân, doanh nghiệp, cơ sở thu mua, chế biến,...xác định được chính xác mức chất lượng sản phẩm tại thời điểm sản xuất, mua bán,… ; là cơ sở để định hướng ngư dân, nhà khoa học, nhà sản xuất, các nhà quản lý xác định được chính xác chất lượng mực theo các loại hình khai thác và sản xuất khác nhau, từ đó có các giải pháp phù hợp để nâng cao chất lượng mực trong khai thác, bảo quản sau thu hoạch và chế biến.

Hội thảo nhằm giúp Ban Chủ nhiệm xin ý kiến chuyên gia, thảo luận các nội dung nhiệm vụ để xây dựng kế hoạch triển khai.

Kết thúc Hội thảo, Phó Viện trưởng Nguyễn Viết Nghĩa đề nghị Chủ nhiệm dự án tiếp thu ý kiến của các chuyên gia để triển khai thực hiện các bước tiếp theo một cách tốt nhất.

Vũ Thị Thu Hằng

Nguồn: http://www.rimf.org.vn/

Quản trị hệ thống tra cứu

 
 

DỮ LIỆU CÁC TRƯỜNG, VIỆN