Hiển thị đơn giản biểu ghi
dc.contributor.author | Nguyễn Công, Minh | |
dc.contributor.author | Nguyễn Văn, Hòa | |
dc.contributor.author | Phạm Thị Đan, Phượng | |
dc.contributor.author | Trang Sĩ, Trung | |
dc.date.accessioned | 2017-10-30T01:34:58Z | |
dc.date.available | 2017-10-30T01:34:58Z | |
dc.date.issued | 2017-02 | |
dc.identifier.citation | Khoa học Nông nghiệp | vi |
dc.identifier.uri | http://hpstin.vn:8080/xmlui/handle/123456789/1742 | |
dc.description | - Nguồn trích: Tạp chí KH&CN Việt Nam
- Số trang:
- Chi tiết khác: Tạp chí KH&CN Việt Nam 13(2) 2.2017 | vi |
dc.description.abstract | Nghiên cứu này được thực hiện nhằm rút ngắn thời gian và nâng cao chất lượng của chitin thu nhận từ vỏ tôm, đồng thời giúp kiểm soát tốt quá trình gia nhiệt và khử màu trong suốt quá trình tách chiết chitin | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Bộ Khoa học và Công nghệ | vi |
dc.subject | Chitin | vi |
dc.subject | Khử khoáng | vi |
dc.subject | Khử màu | vi |
dc.subject | Khử protein | vi |
dc.subject | Phế liệu tôm | vi |
dc.subject | Tách chiết chitin | vi |
dc.title | Nghiên cứu cải tiến quy trình thu nhận chitin từ phế liệu tôm bằng kết hợp xử lý nhiệt và tẩy màu | vi |
dc.type | Article | vi |
Các tập tin trong tài liệu này
- Name:
- Nghien cuu cai tien quy trinh ...
- Kích thước:
- 1.179Mb
- Định dạng:
- PDF
Tài liệu này xuất hiện trong Bộ sưu tập
Hiển thị đơn giản biểu ghi