Các lĩnh vực

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến:  2281
Hôm nay:  4301
Tổng truy cập:  864,755

TỔ CHỨC KH&CN THUỘC SỞ

Chi tiết đề tài kết quả nghiên cứu

T.viên mạng lưới:
Trung tâm Thông tin, Thống kê khoa học và công nghệ Hải Phòng
Tên báo cáo:
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất bột thịt xương và mùn hữu cơ từ phế phụ phẩm thực phẩm
Cơ quan chủ trì:
Viện nghiên cứu hải sản
Cơ quan chủ quản:
UBND Thành phố Hải Phòng
Cấp quản lý đề tài:
Tỉnh, thành phố
Chủ nhiệm đề tài:
Nguyễn Văn Thành
Lĩnh vực quản lý:
Khoa học nông nghiệp
Thời gian bắt đầu:
08/01/2018
Thời gian kết thúc:
05/01/2020
Năm viết báo cáo:
2020
Nơi viết báo cáo:
Hải Phòng
Số trang:
92
Tóm tắt:
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất bột thịt xương (làm nguyên liệu thức ăn chăn nuôi) tử khuỷu chân gà. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất mùn hữu cơ (làm nguyên liệu phân bón hữu cơ) từ nội tạng thủy sản (ruột cá, ruột hải sâm) . Thử nghiệm, đánh giá và điều chỉnh quy trình sản xuất bột thịt xương và mùn hữu cơ tại phòng thí nghiệm. Thử nghiệm, đánh giá và điều chỉnh quy trình sản xuất bột thịt xương và mùn hữu cơ tại Công ty TNHH chế biến thủy sản, xuất nhập khẩu Việt Trường. Đề xuất quy trình công nghệ
Từ khoá:
Quy trình sản xuất, Bột thịt xương, Mùn hữu cơ, Phế phụ phẩm thực phẩm
Nơi lưu trữ:
Trung tâm Thông tin, Thống kê Hải Phòng – BC00531

Quản trị hệ thống tra cứu

 
 

DỮ LIỆU CÁC TRƯỜNG, VIỆN